DIỆT MỐI TẬN GỐC

Dịch Vụ Diệt Mối

30/09/2019 - 1:36 PMTRỊNH THUẬN 1969 Lượt xem

Mối  là loại côn trùng rất nhỏ bé nó thường thích nghi và sống tại môi trường có độ ẩm cao,  nhưng mối loài côn trùng nhỏ bé có sức tàn phá rất khung khiếp , thức ăn chính của loài mối là Xenlulo,  như các hộp thùng giấy báo, bìa carton , gỗ công nghiệp, tủ bếp , gỗ thịt , …….. mối thông thường xuất hiện tại khu vực Quận 1 TP Hồ Chí Minh  là các loại mối như sau :  Mối Cánh, Mối Trắng, Mối  Đen, Mối Chúa , Mối Vàng, Mối Thợ , Mối Lính …..

 

Diệt mối tận gốc tại quận 1

 

           

 

    ( Các loại mối xuất hiện tại quận 1 thành phố hồ chí minh, do công ty diệt Mối Quang Đạt nghiên cứu phát hiện tìm ra ) 

 

 • Thông thường mối xuất hiện tại các khu vực Quận 1, 2, 3,4 ,5, 6, 7,8 , 9, 10, 11,  12,  và các huyện khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đó là loài Mối Trắng .
 • Đặc biệt của loài mối này là nó thường quy tụ thành bầy đàn và có ổ mối. Loài mối này có mối Chúa, mối vua, mối lính, mối thợ, mối con, và mối non, loài này có tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh , đi đôi với sự sinh trưởng phát triển nhanh thì nó có độ tàn phá, phá hủy đồ đạc vật dụng trong khu vự tổ mối xuất hiện rất nhanh.
 • Để diệt mối được tận gốc của loài mối này bắt buộc chúng ta phải diệt được mối chúa.

   -  Như thông thường diệt được mối chúa xuất hiện tại khu vưc quận 1 thành phố hồ chí minh  như cách làm truyền thông  trước đây thì phải đào bới lên mới tìm và phát hiện được ổ mối. Nhưng với điều kiện tình hình thực tế như bây giờ là khi mối  trắng xuất hiện trong môi trường  các công trình nhà ở, công ty, nhà kho, bảo tàng….đã được xây dựng kiên cố rồi.

 

 

 

 

Một số hình ảnh mối tấn công phá hủy đồ dùng nội thất:

 

 

  

Mối ăn các tủ gỗ, phá hủy nghiêm trọng tại quận 1

 

  -Nếu vẫn áp dụng cách cũ đào bới để diệt và bắt được mối Chúa thì chúng ta mất rất nhiều chi phí và công sức. Nhưng nay công ty diệt mối Quang Đạt cùng với các kỹ sư đã nghiên cứu ra được các phương pháp diệt mối tận gốc tiên tiến và hiệu quả hơn so với cách cũ .Đó là diệt mối theo cách đặt hộp nhử mối vào rồi diệt mối theo phương pháp sinh hóa do công ty Quang Đạt nghiên cứu và phát triển.

 

 Ưu điểm của cách diệt mối sinh hóa tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh như sau:

 

  Diệt mối bằng phương pháp Sinh Hóa  không gây ô nhiễm môi trường.

 • Không tốn công đào , xới tung công trình kiến trúc trong nhà.
 • Khôn tốn kém về nhân lực thi công.
 • Diệt gọn tận gốc ổ mối tại quận 1 thành phố hồ chí minh.
 • Thuốc không gây ảnh hưởng sức khỏe đến con người và môi trường sống xung quanh.
 • Chi phí để diệt mối thấp.

 

Sau đây công ty diệt mối tận gốc Quang Đạt  mô tả quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh cho quý vị bà con biết để áp dụng thực hiện như sau:  

 

 Cách xử lý:   

 

 


 

   

 

Bước 1:Đặt hộp nhử mối ở nơi mối xông lên tại khu vực Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

 

 • Tìm  và xác định được nơi tổ mối xuất  hiện xông lên  rồi   đặt hộp nhử mối vào  nơi thấy dấu hiệu tổ mối xông lên, với mục đích dẫn dụ mối  thợ và mối lính về hộp nhử mối, dụ được càng nhiều càng tôt......

 

 

  

   ( Cách đặt hộp nhử mối để dụ mối về )

 

 Bước 2: Phun thuốc bột PMC 90 vào hộp nhử mối tai Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau thời gian bắt  đầu tính từ ngày đặt hộp nhử mối là 10 đến 15 ngày thì chúng ta mở hộp nhử mối ra rồi bơm thuốc bột lên người các con mối, làm sao phun đúng liều lượng để mối có thể về tổ được và lan truyền cho mối bầy đàn.

 

 Lưu ý:

     Khi thực hiện bước phun thuốc pmc90 chúng ta nhớ lưu ý các điển sau:

 

 • Nhớ đeo gang tay, khẩu trang bảo hộ vào trong khi thực hiện.
 • Không phun thuốc vào các đường mối đi về tổ.
 • Tuy lượng mối nhử được trong hộp nhử mối mà chúng ta liều lượng được thuốc PMC 90 phun cho đúng, đủ liều lượng quy định.
 • Không phun thuốc lên người con mối trong hộp nhử nhiều quá và cũng không nên phun ít quá, phải phun đúng đủ liều lượng định mức.

+ Phun nhiều quá  thì mối sẽ bị dính thuốc với liều lượng nhiều quá và chết tại chỗ nên không mang thuốc quay lại ổ mối để lan truyền cho các con mối bầy đàn được

+ Phung ít quá  thì không đủ liều thuốc để tiêu diệt được ổ mối và các con mối bầy đan khác.

 • Khi phun thuốc PMC90  vào hộp nhử mối xong thìu chúng ta gói số lượng mối, và các tàn dư của thức ăn của mối lại trong tờ giấy báo rồi  đặt lại chỗ cuc cho mối quay về tổ.

Bước này là bước quan trọng nhất trong quy trình diệt mối tận gốc cho ổ mối, nên yêu cầu người thực hiện bước này phải hết sức để ý và có tay nghề cao thì mới hiệu quả  tốt được. 

 

 ( Cách mở hộp nhử mối ra và phun thuốc bột PMC90 vào các con mối con và mối thợ) 

 

 

Bước 3:  Kiểm tra nghiệm thu kết  quả diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau khi phun thuốc PMC 90 vào hộp  nhử mối có thời gian 5 đến 7 ngày thì chúng ta thực hiện  kiểm tra ổ mối và dọn dẹp ổ mối  xem mối còn tái xuất hiện nữa không? Nếu không thấy mối xuất hiện lại thì chúng ta tiến hành dọn sạch ổ mối và các đường mối đắp  đất để đi. Sau khi dọn dẹp ổ mối xong  thì chúng ta thực hiện phun một lớp thuốc dung dịch dạng  lỏng để phòng chống mối cho ổ mối và các khu vực xung quang bên ngoài ổ mối để diệt mối triệt để tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh. 

Vậy là quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh được thực hiện như vậy là hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 Câu hỏi 1: Tại sao tôi lo lắng về mối?

 Quang Đạt :  Mối gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm. Chúng chủ yếu ăn gỗ, nhưng cũng làm hỏng giấy, sách, vật liệu cách nhiệt, và thậm chí cả hệ thống lọc và bể bơi. Mối có thể gây hại cho cây sống và cây bụi, nhưng thường là những cây gỗ đã mất khả năng chống chọi và già cỗi. Và đối với các công ty xây dựng, hay thiết kế thi công nội thất họ thường không có dịch vụ bảo hành cho những hạng mục bị mối tấn công và bạn phải bỏ hoàn toàn các chi phi để tu sửa các hạng mục này.

 

Câu hỏi 2: Tại sao các vụ phá hoại thường được phát hiện trong tháng 3 – tháng 5?

 Quang Đạt: Mùa xuân là lúc mối cánh được gọi là “swarmers” thường xuất hiện trong nhà. Về mặt tự nhiên, mối bắt đầu phân tán và bắt đầu xây dựng các tổ mới. Được kích thích bởi nhiệt độ nóng lên và lượng mưa, các con mối cánh  xuất hiện từ tổ của chúng và bay vào không khí.

 

Câu hỏi 3: Tôi không biết lý do gì mà nhà tôi bị mối tấn công ?

 Quang Đạt:

         Khi bạn phát hiện mối cánh trong nhà hầu như luôn luôn chỉ ra rằng nhà bạn bắt đầu có sự xuất hiện của mối.

Mọi người thường lẫn lộn mối mọt với kiến, thường xảy ra vào cùng thời điểm trong năm. Mối có thể được phân biệt bằng các râu thẳng, eo thống nhất và cánh có kích thước bằng nhau.

 • Các đàn Mối  được thu hút vào ánh sáng và thường thấy xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Nếu mối mọt được nhìn thấy xuất hiện từ nền của tường móng hoặc các hiên nhà và hàng hiên liền kề, đó sẽ có cơ hội tốt để mối sinh trưởng phát triển trong ngôi nhà của bạn và cần phải được phòng ngừa để đảm bảo Mối không tấn công lan rộng.

 • Các dấu hiệu khác của sự xâm nhập là các ống đất (bùn) trải dài trên nền móng, bệ đỡ, tấm đáy, sàn nhà… Các ống bùn thường có đường kính của một cây bút chì, nhưng đôi khi có thể dày hơn.

 • Mối xây dựng những ống này để trú ẩn khi chúng di chuyển dưới lòng đất. Để giúp xác định xem sự xâm nhiễm có hoạt động của mối hay không, là thử phá vỡ các ống này và kiểm tra sự hiện diện của những con mối nhỏ màu kem trắng.

 • Nếu một ống bị bỏ trống, nó không nhất thiết có nghĩa là sự phá hoại của mối không còn, mối mọt thường bỏ qua các phần của ống và xây dựng các ống đất khác để tìm kiếm và phá hoại gỗ.

 • Gỗ bị phá hủy bởi mối mọt thường được rỗng dọc theo hạt,  với những miếng bùn khô hoặc đất phủ xung quanh. Gỗ bị hư hỏng do độ ẩm hoặc các loại côn trùng khác (ví dụ như kiến thợ mộc) sẽ không có hiện tượng này. Đôi khi mối xây dựng những lỗ nhỏ qua thạch cao hoặc vách thạch cao, kèm theo những mảnh đất xung quanh. Các vết rải rác hoặc trũng sâu phía sau lớp phủ tường cũng có thể chỉ ra mối đang ở bên trong.

 • Thường thì sẽ không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy căn nhà đang bị mối tấn công. Mối là những sinh vật bí ẩn và các vụ xâm nhập có thể không bị phát hiện trong nhiều năm, được che đậy sau các bức tường, lớp phủ sàn, cách điện và các vật cản khác. Mối ăn và gây thiệt hại cho các nội thất gỗ mà không bị phát hiện bởi vì bề mặt gỗ thường vẫn được giữ nguyên.

 • Sự xâm nhập thường được phát hiện giờ kinh nghiệm từ các chuyên gia của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp bởi họ có nhiều năm trong nghề sẽ dễ dàng phát hiện mối nguy hại từ mối.

 

 


 

 

  Chúng tôi làm việc và  phục vụ quý khách 24/7

  

 

Để đảm bảo phục vụ  cho quý khách trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh được hiệu quả  cao thì chúng tôi vẫn làm việc phục vụ khách hàng trong giờ hành chính  và  ngoài giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật và các ngày nghỉ  lễ trong năm . 

Ngoài nhận diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh  thì chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đóng tại  các quậ huyện khác trong nội thành  của thành phố Hồ Chí Minh, để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất  .

 

 CAM KẾT CHÂT LƯỢNG DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH; 

 

 

 

 

  - Đảm bảo diệt mối 100%, không độc hại với người, vật nuôi và môi trường.

  - Bảo hành Miễn Phí dài hạn cho khách hàng 

  - Diệt mối tận gốc tại quận 1  thành phố hồ chí minh một lần là hết mối hoàn toàn vĩnh viễn khỏi ngôi nhà của bạn, diệt mối tận gốc.

  -  Bảo đảm diệt hết mối mới thanh toán phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 1 thành phố hồ chí minh.

  -  Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn về  thuốc, có xuất chứng từ và hóa đơn VAT cho khách hàng dầy đủ.

  -  Chỉ thu phí sau khi đã diệt hết mối hoàn toàn.

  -   Cam kết không hết mối không thu 1 khoản phí dịch vụ nào của quý khách.

 

Phương châm của Quang Đạt  sống và làm việc Hiệu Quả Lan Tỏa Niềm Tin.

 

 

 

 

 

 Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ DIỆT CÔN TRÙNG QUANG ĐẠT.


Trụ Sở chính:         số 2A Hẻm 24 đường 23 phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố  Hồ Chí Minh

 

Nhánh Văn Phòng:  68 đường Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh 

 

Cửa hàng:                     Số 301 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1 T.P. Hồ Chí Minh


Điện Thoại: 0942.318.678 - 0355.497.345


Email: dietmoiquangdat@gmail.com     Website:  dietmoitangoc68.com

 

 

Các chi nhánh của công ty Quang Đạt tại Hồ Chí Minh:  

 

  - >     Số 301 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1 T.P. Hồ Chí Minh

  - >       Số 68 đường Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh 

  - >      Số 10 Đường Số 9, Phường Thảo Điền, Quận 2,  T.P Hồ Chí Minh 

  - >     Số 62 đường Bà Huyện Thanh Quan , Phường 9, Quận 3, T.P. Hồ Chí Minh

  - >        324 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh, 

  - >       258 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

  - >     Số 405, Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7,  T.P Hồ Chí Minh 

  - >    563 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  - >     225/25 Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh 

 - >      Số 539 ĐƯỜNG ĐỖ XUÂN HỢP, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9  T.P Hồ Chí Minh 

  - >     Số 58 Thành Thái, phường 12, quận 10, T.P. Hồ Chí Minh

- >       68 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh 

 - >      168 Lê Văn Khương, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 

 - >      168 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 - >      Số 268 đường Hồ Biểu Chánh, quận Phú Nhuận, T.P. Hồ Chí Minh

  - >     Số 2A,hẻm 24, đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,T.P. Hồ Chí Minh 

  - >     Số 168 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, 

  - >     Số  168 Đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh,

  - >    Số 68 đường Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú. T.P Hồ Chí Minh    

  - >    Số 178 đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh,T.P. Hồ Chí Minh

 

  Ngoài diệt mối tận gốc tại Quận 1, chúng tôi còn nhận diệt mối cho các quận huyện T.P Hồ Chí Minh

 

Diệt mối

Download

Chia sẻDIỆT MỐI TẬN GỐC

 • Trụ sở: số 24A, hẻm 24, đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0942318678
  * 0355497345
  Email: songlonggroup2015@gmail.com

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 4

 • Địa chỉ: số 68 Nguyễn Tât Thành, phường 12.Quận 4, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

DIỆT MỐI & DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 3

 • Địa chỉ: 62 đường Bà Huyện Thanh Quan , Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

DIỆT MỐI & DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 2

 • Địa chỉ: Số 10 Số 9, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

DIỆT MỐI & DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 1

 • 301 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, quận 3,Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

Diệt Mối Tận Gốc Quận Phú Nhuận

 • 268 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 178 đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh,T.P. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận Tân Bình

 • Địa chỉ: 168 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh,
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận Thủ Đức

 • Trụ sở: Số 2A,hẻm 24, đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận Tân Phú

 • Địa chỉ: 68 đường Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.T.P HCM
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 12

 • Địa chỉ: 107 đường Quán Tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 11

 • Địa Chỉ: 68 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh,
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 10

 • Địa chỉ: số 58 Thành Thái, quận 10, T.P. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 9

 • ĐỊA CHỈ: 539 ĐƯỜNG ĐỖ XUÂN HỢP, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9 TP HCM
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 8

 • Địa chỉ: Số 203 Đường Cây Sung, Phường 14, Quận 8, TP, HCM
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 7

 • Địa chỉ: Số 405, Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP, HCM
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 6

 • Địa chỉ: 235/26 Bãi Sậy, Phường 4, Quận 6, TPHCM
  Điện thoại:
  Hotline:

Diệt Mối & Diệt Côn Trùng Quận 5

 • Địa chỉ: Số 13, Nguyễn Tri Phương- Phường 6 - Quận 5, TP HCM
  Điện thoại: 0942318678
  Hotline: 0355497345

Công Ty TNHH Diệt Mối và Diệt Côn Trùng Quang Đạt

Chuyên:

*   Nhận Diệt Mối - Phòng Mối - Diệt Các Loại Côn Trùng -  Ruồi - Muỗi  - Kiến - Gián - Chuột & Các Loại Côn Trùng Gậy Hại Khác 

*   Bán Thuốc Diệt Mối - Phòng Mối - Diệt Các Loại Côn Trùng -  Ruồi - Muỗi  - Kiến - Gián - Chuột & Các Loại Côn Trùng Gậy Hại Khác 

Trụ Sở: số 24A, hẻm 24, đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 318678 - 0355497345 

QUANG ĐAT LÀM VIỆC DỰA TRÊN TRIÊT LÝ : Cho Là Nhận & HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN 

 

Bản quyền 2018: DIỆT MỐI TẬN GỐC

Diệt Mối Tận Gốc | Diệt Côn Trùng | Quang Đạt

Nếu bạn đang gặp vấn đề với sự xuất hiện của các côn trùng trong nhà hoặc mối đang phá hoại đồ đạc của bạn, thì việc tìm một giải pháp hiệu quả để diệt chúng là điều cần thiết. Quang Đạt là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và mối tận gốc tại Việt Nam. Họ sử dụng các phương pháp hiện đại và thiết bị đạt chuẩn để đảm bảo diệt sạch các loại côn trùng và mối, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những sự phá hoại của chúng.

Lợi ích của việc diệt côn trùng và mối tận gốc

Việc diệt côn trùng và mối tận gốc đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn và ngôi nhà của bạn. Đầu tiên, việc diệt côn trùng và mối giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng cách giảm thiểu nguy cơ bị các loại bệnh truyền nhiễm do côn trùng và mối gây ra. Thứ hai, việc diệt côn trùng và mối tận gốc giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự phá hoại của chúng. Cuối cùng, việc diệt côn trùng và mối tận gốc sẽ giúp bạn có một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát và an toàn hơn.

Các dịch vụ diệt côn trùng và mối của Quang Đạt

Quang Đạt cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng và mối tận gốc chuyên nghiệp như sau:

 • Diệt muỗi, gián, kiến, mối, chuột, gián, bọ chét, rết, ve, đàn kiến, kiến ba khoang, côn trùng gây hại khác.

 • Diệt sâu bệnh trên cây trồng, côn trùng gây hại trên cây trồng, diệt côn trùng gây hại trên vườn rau, hoa, cây ăn trái, cây kiểng.